Chi tiết bài viết

HƯƠNG LÚA 3NHÀ HÀNG HƯƠNG LÚA 3

 

Giới Thiệu Nhà Hàng Hương Lúa 3

Cửa Chính Nhà hàng Hương Lúa 3

Nhà hàng Hương Lúa 3 là một nhà hàng nằm trong hệ thống nhà hàng Hương Lúa, ngụ số 196 Đường 48, Phường 3, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp cho thực khách các món ăn ngon hằng ngày, bên cạnh đó Nhà hàng Hương Lúa 3 còn cung cấp các dịch vụ song song như: nhận tổ chức các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, hội nghị…để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà hàng.

 

Nhà hàng Hương Lúa 3 – tập hợp sắc, hương, vị

 

Các nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng và theo quy trình nghiêm ngoặc, đảm bảo chất lượng cao nhất đồng thời là đảm bảo quy trình chế biến hợp vệ sinh do cục An toàn thực phẩm đưa ra. Từ các món nguyên liệu đơn giản như: thịt heo, bò, gà, vịt, các món hải sản vô cùng phông phú từ: tôm, sú, cá, mực, nghêu, sò, ốc…,bên cạnh đó các món ăn quý hiếm khó tìm như: cá tầm, cá bớp, heo tộc, thịt cừu…chế biến với đầy đủ hương lẫn vị đa dạng, đảm bào cung cấp và đáp ứng đầy đủ nhất khẩu vị ăn cho quý thực khách.

 

Không gian tầng chệch Nhà hàng Hương Lúa 3

 

Nhà hàng Hương Lúa 3 – Menu phong phú món ăn ngon

 

Bên cạnh thức ăn được chế biến theo nguyên tắc phổ thông là được các đầu bếp chế biến trong bếp và sẽ đưa lên bàn cho thực khách, Nhà hàng Hương Lúa 3 còn cho triển khai dịch vụ chế biến thức ăn tại bàn với những thực khách có mong muốn này.

Đặc biệt nổi bật là các món nướng tại bàn luôn được quý thực khách ưa chuộng mô hình này, quý thực khách sẽ tự tay mình nướng ra món ăn được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến và ướp gia vị sẵn, với mùi hương lan tỏa và màu sắc bắt mắt, thức ăn có độ chính tùy theo mong muốn…sẽ là một trải ngiệm đầy hấp dẫn thú vị cho khách hàng tận hưởng.

 

Không gian tầng 1 Nhà hàng Hương Lúa 3

 

Nếu có nhu cầu được tận hưởng những món ăn ngon và đầy hấp dẫn tại Nhà hàng Hương Lúa 3 chúng tôi, hay có nhu cầu đặt tiệc để tổ chức sinh nhật, hội nghị,…quý thực khách hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để đặt menu cũng như được tư vấn về menu nếu như khách hàng chu có chọn lựa nào…bên cạnh đó Nhà hàng Hương Lúa 3 còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn lèm theo dành cho quý thực khách vô cùng tiện ích. Hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà hàng Hương Lúa 3 rất hân hạnh được phục vụ.

 

Nhà Hàng Hương Lúa 3 – Chuyên các món lẩu hải sản, món nướng, đặc biệt nướng tại bàn – Dịch vụ Đặt tiệc tại nhàTổ chức sinh nhậtĐặt tiệc liên hoan,…
Địa chỉ: 196 Đường 48, Phường 3, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 137 970Các bài viết khác

  HƯƠNG LÚA 3 (27.11.2016)
  HƯƠNG LÚA 8 (02.12.2019)
  HƯƠNG LÚA 9 (27.11.2016)

NHÀ HÀNG HƯƠNG LÚA