Chi tiết bài viết

HƯƠNG LÚA 4Giới Thiệu Nhà Hàng Hải Sản Sân Vườn Hương Lúa 4

 


Ngụ tại số 123 Đường 13, Ấp 5 Phong Phú, Bình Chánh, NHÀ HÀNG HẢI SẢN SÂN VƯỜN HƯƠNG LÚA 4 là 1 trong chuỗi hệ thống Nhà Hàng Hương Lúa hoạt động trên địa bàng Tp Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp cho thực khách những món ăn ngon, với thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng, về nhiên liệu chế biến cũng nhưng sắc – hương – vị cũng từng món ăn đều mang nét đặt trưng riêng, mà tùy theo nhu cầu khẩu vị của từng thực khách lựa chọn.

 

Không gian bên ngoài Nhà Hàng Hương Lúa 4

 

Các dịch vụ tổ chức tiệc của Hương Lúa 4

 

Ngoài ra Nhà Hàng Hương Lúa 4 còn cung cấp các dịch vụ như: chuyên nhận đặc tiệc tại nhà, liên hoan – sinh nhật,…để phục vụ cho quý thực khách có mong muốn lựa chọn loại hình này.

 

Không gian sân vườn Nhà Hàng Hương Lúa 4

 

Đặc biệt khi quý thực khách tham gia đặt bàn với tùy theo từng số lựa Nhà Hàng Hương Lúa 4 sẽ có những ưa đãi đặt biệt cho quý khách như :

  • Đặt tiệc với 5 bàn – quý khách sẽ được nhà hàng tặng bộ bánh kem.
  • Đặt tiệc với 10 bàn – quý khách sẽ nhận được ưu đãi đặt biệt với ban nhạc phục vụ văn nghệ cho bửa tiệc của quý khách.

 

Không gian sân vườn thơ mộng hữu tình

 

Thực đơn phong phú và đặc trưng chỉ có tại Hương Lúa 4

 

Tuy trực thuộc chuỗi nhà hàng Hương Lúa, nhưng với mỗi nhà hàng đều có 1 phong cách mang nét đặt trưng riêng về phong cách trang trí cũng như thực đơn các món ăn.

 

Không gian phòng VIP

 

Khi đến với Nhà Hàng Hương Lúa 4 quý thực khách sẽ được tận hưỡng những món ăn hải sản với hầu hết các động vật dưới nước này từ: cá, cua, tôm, tép, sú…đến nghêu, sò, óc,…các món đặc sản như hào, mực, bạch tuột…được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến ra các món ăn với hượng vị đa dạng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu khẩu vị quý thực khách đưa ra.

 

Thực đơn tiệc – Nhà Hàng Hương Lúa 4

 

Với hơn 50 món từ bò tơ nuôi thả tự nhiên, sẽ là một thực đơn không thể bỏ qua, quý thực khách sẽ được tận hưởng sự tuyệt vời mà các đầu bếp mang đến với nhiên liệu từ thịt bò này, và chắc chắn không ít khách hàng sẽ ngạt nhiêu khi thưởng thức hương vị với những món ăn lạ này. Bên cạnh đó còn nhiều món ăn ngon với các nguyên liệu khác.

 

Nhận đặt tiệc liên hoan – sinh nhật ưu đãi đặc biệt: Tặng bánh kem cho tiệc 5 bàn – Ban nhạc chuyên nghiệp phục vụ miễn phí cho tiệc 10 bàn.


Nhà Hàng Hải Sản Sân Vườn Hương Lúa 4
Địa chỉ: 123 Đường 13, KDC Ấp 5, Phong Phú, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 08.3758.0877 – 0903.157.978Các bài viết khác

  HƯƠNG LÚA 3 (27.11.2016)
  HƯƠNG LÚA 4 (27.11.2016)
  HƯƠNG LÚA 5 (27.11.2016)

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG HƯƠNG LÚA