Chi tiết bài viết

Ngày đăng: 30/11/2016

Tổ chức sinh nhật cho bé yêu ở đâu tại Tp.hcm, có đãi tại nhà


 

Tổ chức sinh nhật cho bé yêu

Nhu cầu tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại nhà hàng đã không còn quá xa lạ với các bật phụ huynh, và hình thức tổ chức này ngày càng được tinh dụng hơn, vì các lợi ích nó đem lại rất thiết thực. Nỗi khổ của các bà mẹ khi tàn tiệc với hàng tá thứ phải dọn dẹp là điều vô cùng mệt mỏi ngay cả khi chỉ nghỉ đến. Đặc biệt là khi bạn tổ chức sinh nhật cho bé yêu ở nhà thì còn đáng nói hơn khi khách mời trong bữa tiệc chủ yếu là các trẻ nhỏ, nên việc dọn dẹp thì càng làm bạn mệt mõi hơn.

Vậy tại sao phải lựa chon sự mệt mõi ấy mà không thay thế cách tổ chức sinh nhật cho bé bằng những giải phát tốt hơn?. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó của khách hàng, Nhà hàng cho áp dụng cái loại hình tổ chức tiệc, hội nghị…với đa dạng về loại hình, phòng chứa cũng như thực đơn cho thực khách. Đây sẽ là một nơi hoàn hảo cho tiệc sinh nhật bé yêu của bạn, và tức nhiên với thực đơn cũng theo yêu cầu của thực khách đưa ra cho phù hợp với sở thích của các bé.

to-chuc-tiec-sinh-nhat2

Thực đơn đa dạng tiệc tổ chức sinh nhật cho bé yêu

Nhà hàng Hương Lúa có thể tự hào về thực đơn của mình, khi nó cung cấp hầu hết các món ăn mà thực khách có thể nghĩ đến. Qúy thực khách có thể tự đặt món cho bữa tiệc tổ chức sinh nhật cho bé của mình từ món khai vị, các món chính đến món tráng miệng. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng tư vấn cho thực khách các món ăn ngon để bổ sung cho thực đơn của mình cho bữa tiệc thêm hoàn hảo

tiec-lien-hoan-tiec-hop-mat

Các món ăn ngon trong ngày tổ chức sinh nhật cho bé

Khi muốn tổ chức tiệc sinh nhật cho bé, đến với Hương Lúa chúng tôi. Quý thực khách có thể an tâm khi sẽ được các đầu bếp chuyên nghiệp tư vấn cho bạn những món ăn nên và không nên khi tổ chức sinh nhật cho bé, đơn giản như tránh những món cay hay quá cứng, mà chọn những món thanh hơn và dễ ăn hơn như súp, tôm chiên, gà nướng…đó chắc hẳn là những món khoái khẩu của các bé.

tiec-lien-hoan-tiec-hop-mat

Khi có nhu cầu đặt tiệc sinh nhật cho bé yêu của bạn, đừng ngần ngại, hãy trực tiếp liên hệ với Hương Lúa của chúng tôi, để được tư vấn miễn phí các thực đơn ngon miệng và bổ dưỡng cho bé, cũng như đặt phòng cho các bé có thể có một bữa tiệc thật hoành tráng và vui vẻ.

Liên kết: Đặt tiệc tại nhà – Nhà hàng hải sản

NHÀ HÀNG HƯƠNG LÚA – Nhà hàng Hải Sản, Lẩu và Nướng – tổ chức tiệc chuyên nghiệp

226 Đường 48, Phường 5, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh (Đối diện KizCiti – Thành Phố Hướng Nghiệp)
Hotline: 0908 726 915
Website: nhahanghuonglua.comCác bài viết khác

NHÀ HÀNG HƯƠNG LÚA