Chi tiết bài viết

Ngày đăng: 30/11/2016

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3


Thuở xa xưa người phụ nữ ở trong mắt mọi người là yếu đuối nhưng họ đã dũng cảm đứng lên đấu tranh dành lại quyền lợi cho mình. Đó là ngày  8/3/1857, công nhân nữ ở xưởng may New York đã đứng lên biểu tình đòi tăng lương, giảm giờ làm và lấy lại quyền lợi của người phụ nữ.

 

thiep-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-3

 

Và đó chỉ là một trong các cuộc đấu tranh tiêu biểu của phụ nữ đứng dậy đấu tranh giành quyền lợi trong lịch sử trong tháng 3. Chính những chuổi sự kiện đó mà chúng  ta có ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đây là ngày để tưởng nhớ đến những người phụ nữ đã dũng cảm đứng lên chiến đấu, là một ngày để ngợi ca và thể hiện sự kính trọng đối với người phụ nữ.

 

hoa-hong-ngay-8-3

 

Người phụ nữ ngày nay cũng đã không ngừng khẳng định được vị thế của mình trong xã hội, họ đã tham gia vào chính trị, tham gia vào kinh tế của nhà nước, góp phần đưa xã hội lên một tầm cao mới. Và họ cũng không làm mất đi vẻ đẹp của người phụ nữ ngày xưa, họ vẫn là một người mẹ giỏi và một người vợ đảm.

Với một ngày có ý nghĩa vô cùng to lớn như vậy. Nhà Hàng Hương Lúa xin chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống, chúc chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. Cuối cùng, Hương Lúa xin chúc chị em lời chúc tốt đẹp nhất

 

8-3

 Các bài viết khác

NHÀ HÀNG HƯƠNG LÚA