Chi tiết bài viết

HƯƠNG LÚA 9Giới thiệu Nhà hàng Hương Lúa – Nhà hàng món ngon Hương Lúa 9

 

 

Nhà Hàng Món Ngon – Nhà Hàng Hải Sản, Lẩu & Nướng

 

Nhà hàng Hương Lúa tọa lạc tại Quận 4, Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh với 4 chi nhánh:

-    Hương Lúa 3: 196 Đường 48, Phường 3, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

 Hương lúa 8: 02 Nguyễn Hữu Thọ , P.Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh

-    Hương Lúa 9: . Số 11-17 Đường 65,P.Tân Phong,Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Nhà hàng Hương Lúa được xây dựng theo phong cách ấm áp, gần gủi tạo cảm giác giống như quê hương đúng với cái tên nồng nàn Hương Lúa làm cho quí khách hàng cảm thấy ấm lòng hơn đặt chân đến với đây.

 

 

Không gian Phòng riêng Nhà hàng Hương Lúa 9 – nhà hàng món ngon

 

 

Với diện tích rộng và thoáng kết hợp với phong cảnh thiên nhiên được thiết kế riêng cho Hương Lúa tạo không gian thoáng mát mà không nhà hàng nào có được, đảm bảo quí khách sẽ rất hài lóng khi đến với chúng tôi. Có sức chứa lên đến 1000 người, hệ thống Nhà hàng Hương Lúa có rất nhiều thực đơn cho các bạn lựa chọn, có thể kể đến như là: Các món nướng tại bàn; Hải sản bắt tại hồ; Các món Gà; Cá mặt quỷ, cá đuối, cá chình, cua,…; Món mì, cơm phong phú; Vịt quay Bắc Kinh;….

 

 

Không gian Phòng Tiệc Nhà hàng Hương Lúa 9– nhà hàng món ngon

 

 

Có nhiều loại hình cho các bạn lựa chọn: Họp mặt, họp nhóm; Tổ chức sinh nhật; hội nghị; Có cả phòng VIP không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi, … với những trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo giúp cho bạn và người thân có thời gian thật sự vui vẻ và ngon miệng.

 

 

Không gian Phòng VIP Nhà hàng Hương Lúa 9 – nhà hàng món ngon

 

 

Nhà Hàng Hương Lúa 9 chuyên chế biến cung cấp các món ăn ngon từ hải sản tươi sống được nhập về từ các vùng miền nổi tiếng trên mọi miền đất nước. có nhiều chủng loại hải sản chúng tôi nhập về từ nước ngoài,…có thể kể đến như: Cá mặt quỉ, cá nhám, tôm hùm, tôm sú, cá bóp, cá hồi, cá mú, cua, ghẹ, hào,… Đặc biệt, khi đến Nhà hàng ẩm thực Hương Lúa 5, quí thực khách có thể tận tay chọn và bắt loại hải sản nào mà mình thích sau đó, đầu bếp sẽ chế biến. Nhằm đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

 

 

Phòng Tiệc Galaxy sức chứa 90 khách

 

 

Nhà Hàng Hương Lúa – Nhà Hàng Món Ngon ở Sài Gòn – Chuyên các món lẩu hải sản, món nướng, đặc biệt nướng tại bàn – Dịch vụ Đặt tiệc tại nhàTổ chức sinh nhậtĐặt tiệc liên hoan,... 

 

LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC: 0908 726 915     MR.THIỆNCác bài viết khác

  HƯƠNG LÚA 3 (27.11.2016)
  HƯƠNG LÚA 8 (02.12.2019)
  HƯƠNG LÚA 9 (27.11.2016)

NHÀ HÀNG HƯƠNG LÚA